Dich Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Trọn Gói

Thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp uy tín tại Zweb. Với sự kết hợp công nghệ Resposive cùng phương thức UX/UI. Mang lại trải nghiệm thân thiện của người dùng trên mọi thiết bị. Dich vụ thiết kế web của Zweb chúng tôi sẽ giúp nâng tầm thương hiệu. tối ưu hóa lượt chuyển đổi. Cùng với đó thiết kế chuẩn SEO giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

thiet ke web s1 anh 1
thiet ke website s1 icon be phong
thiet ke website s1 icon doanh so
thiet ke website s1 icon ban hang

thiết kế website làm cầu nối thời đại 4.0?
thay đổi hoặc bị bỏ lại phái sau

Xu thế bán hàng online hay kinh doanh online chính là tâm bão của kỷ nguyên số 4.0. Hiện nay hầu hết cách ngành nghề kinh doanh đều phải thay đổi để thích nghi. Bởi vậy cần thiết kế website để tham gia vào thị trường internet. Bạn đã sẳn sàng thay đổi hay bị bỏ lại phía sau

Ở thời đại mà với vài thao tác tìm kiếm từ khóa “Làm website”. Bạn có thế tìm thấy 382 triệu kết quả. Ở đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị làm thiết kế website. Bạn có thể so sánh đổi chiếu và tìm thấy đơn vị phù hợp để có thể hợp tác làm website cho mình. Website chính là cầu nối giữa khách hàng và công ty một cách đễ dang.

Theo thông kê cho thấy Việt Nam là quốc gia có tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử nhanh nhất thế giới với mức tăng 35% mỗi năm. Hiện nay có gần 44 triệu lượt người tham gia mua sắm trực tuyến. Một khảo sát khác cho thấy có 81% người Việt Nam họ xem việc mua sắm trực tuyến là một thói quen không thể thiếu mỗi ngày.

Theo phân tích của Kepios, tháng 1 năm 2023, Việt Nam có tổng cộng 77,93 triệu người dùng Internet, đạt tỷ lệ sử dụng Internet là 79,1% trên tổng dân số. Đây chính là thị trường rất tìm năng, bạn có thế dễ dàng tiếp cận. Đây chính là cơ hội cho bạn có thể mở rộng kênh kinh doanh của mình. Có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng của mình hoặc tăng doanh số từ tệp khách hàng này

Cuộc cách mạng chuyển đổi nơi bạn thay đổi hoặc bị bỏ lại phía sau. Nơi khách hàng tìm kiếm mọi thông tin hoặc mua hàng ngay trên Website. Có thể thấy website chính là công cụ quan trọng nhất trong thời đại 4.0. Thiết kế webiste là điều nhất thiết ngay lúc này. Zweb là người bạn đồng hành 4.0 cùng bạn. Thiết kế website chuyên nghiệp cho bạn giúp thúc đẩy doanh số phát triển hơn.
thiet ke website chuan responsive
logo zweb thiet ke website
thiet ke website chuân ux ui
lam website ở zweb

Zweb là Công ty chuyên về Digital Marketing. Mảng thiết kế website là một trong những mảng nổi bật nhất. Với hơn +10 kinh nghiệm chuyên sau về Digital Marketing đã phục hơn 10.000 khách hàng. Chúng tôi hiểu rất rõ nỗi đau và sai lầm của doanh nghiệp đã và chưa có website. Đến với chúng tôi không chỉ được thiết kế website chuyên nghiệp mà còn tư vấn chuyên sâu về Digital Marketing. Nâng tầm thương hiệu, tăng cao hiệu quả kinh doanh.

Trong thời kỳ cách mạng 4.0 website chính là cầu nối cho cuộc cách mạng này. Doanh nghiệp cần phải có website tuy nhiên phải là website chất lượng. Website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế và gắn kết với khách hàng.

Website đơn giản chỉ là cung cấp thông tin doanh nghiệp thôi là chưa đủ. Với thời đại bùng nổ của Internet, thời kỳ chuyển đổi số. Doanh nghiệp không chỉ cần thiết kế website đẹp mà mang lại hiệu quả. Hiệu quả về doanh số, hiệu quả về tiếp cập khách khàng và website giúp nâng tầm thương hiệu. Nhưng quan trọng nhất website mang mang lại trải nghiệp tốt cho người dùng.

Bởi Zweb là công ty chuyên về giải pháp Digital Marketing. Nên chúng tôi rất hiểu website cần gì để làm nền tảng Marketing hiệu quả. Thiết kế website chuẩn SEO giúp công dễ dàng tôi ưu lên top từ khóa tìm hiệu. Hay Website theo phương pháp chuẩn UX/UI tăng tỉ lệ chuyển đổi khi chạy quảng cáo. Zweb luôn tự hào là đơn vị thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Hiện chúng tôi có văn phòng tại TPHCMHà Nội rất hạn hạnh đón tiếp bạn.

zweb nen 1
thiet ke web s3 tren
hinh ban tay thiết kế web a2
thiet ke web s3 duoi
hinh ban tay thiết kế web a1

tại sao bạn cần thiết kế website chuyên nghiệp

Những gì Zweb đã chia sẽ ở trên Website là nền tảng cốt lỗi của chuyển đổi số. Website không chỉ là cung cấp thông tin doanh nghiệp mà còn là công cụ kinh doanh. Website được ví như trụ sở ảo của doanh nghiệp. Nó đại diện cho doanh nghiệp, giúp nâng tầm thương hiệu. Cũng như một công cụ kinh doanh tuyệt vời trông thời đại 4.0 IOT.

Trong những năm qua kinh doanh online hay bán hàng trực tiếp đang dần chiếm chổ của kinh doanh tại cửa hàng. Đặc biệt, trong thời kỳ đỉnh điểm của Covid-19 kinh doanh online trở thành tất yếu. Gian đoạn này gân như tất cả các ngành nghề kinh doanh đều bị ảnh hưởng. Ngoại trừ kinh doanh online vẫn tăng trưởng mạnh. 

 

Đó là lý do tại sao cần thiết kế website chuyên nghiệp. Nơi bạn có thể bán hàng vừa có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng của mình.

8 LỢI ÍCH KHI BẠN SỞ HỮU THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

01
Nâng tầm thương hiệu, tăng uy tín doanh nghiệp
02
Kênh truyền thông tin, cập nhật tin tức doanh nghiệp vào bất cứ lúc nào bạn muốn
03
Tiết kiệm được các chi phí quảng cáo, tiếp thị hơn rất nhiều so với kênh offline truyền thống
04
Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Internet
05
Hoạt động bán hàng dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng và cho bạn
06
Tăng cao chất tỉ lệ chuyển đổi và giảm chi phí quảng cáo thông qua tệp khách đã ghé thăm website
07
Dễ dàng tiếp cận khách hàng trên toàn cầu thông qua tìm kiếm từ khóa trên Internet
08
Có thể thay đổi thông tin, cập nhật sản phẩm nhanh chóng và đơn giản.
09
Giúp thực hiện các chiến dịch Digital Marketing khác: SEO, Google Ads, Facebook Ads…

Các tiêu chí quan trọng khi thiết kế website bạn cần biết

Hiện nay các đơn vị thiết kế website điều có các tiêu chí và tiêu chuẩn khác nhau. Tuy nhiên những tiêu chí cực kỳ quan trọng bạn nên biết. Tiêu chí 1: Thiết kế website chuẩn SEO. Nó giúp các nên tảng tìm kiếm hiểu website của bạn hơn. Và có thể ưu tiên hiển thị các từ khóa tìm kiếm hơn. Tiêu chí 2: Thiết kế website chuẩn Responsive. Tiêu chí này Website phải có đầy đủ các kích thước giao diện và chức năng phù hợp với mọi thiết bị. Tiêu chí 3: Thiết kế website chuẩn UX/UI. Đây là tiêu chí thiết kế các bố cục, chức năng giúp tăng trải nghiệm người dùng. Giúp khách hàng đễ dàng xem thông tin và dễ dang thao tác mua hàng… Ngoài ra còn có các tiêu chí khác mà thiết website chuyên nghiệp phải có. Bạn có thể tham khảo dưới dây

Chuẩn SEO
Tốc độ
Tính năng
Bảo mật
Chuẩn Responsive
Kết nối
Ngôn ngữ
Chuẩn UI/UX
Chuẩn SEO

01

Thiết kế Website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO giúp tảng tìm kiếm có để dễ dàng đọc hiểu website của bạn. Từ đó có thể ưu tiên hiển thị các kết quả tìm kiếm. Để làm được điều đó cần phải tối ưu về mặt kỹ thuật: Code web, thiết kế giao diện thân thiện, responsive ,Bảo mặt SSL…

Tốc độ

02

TỐC ĐỘ

Tốc độ website là thứ quan trọng nhất trong trải nghiệm người dùng. Nếu một website load quá chậm khách hàng ngay lập tức sẽ thoát trang. Nếu có một website hiệu quả và chuyên nghiệp. Trang website đó phải có tốc tải nội dung nhanh chóng. thông qua một số công nghệ hiện đại.

Tính năng

03

TÍNH NĂNG

Mỗi công ty và lĩnh vững vực kinh doanh đều có các tính năng đặc thù được thiết kế riêng. Ví dụ: tính năng phối màu công trình của công ty sơn nước. Và các tính năng khác giúp kết nối khách hàng dễ dang hơn như chatbox, hệ thống kết nối da phương tiện khác.

Bảo mật

04

BẢO MẬT

Trong thời đại kỷ thuật số, BIGDATA bảo mật là một trong nhân tố cực kỳ quan trọng. Giúp bảo mật thông tin thông tin, tài liệu bị mật của công ty. Tránh gây thiệt hại cho khách hàng và chính doanh nghiệp mình. Vì vậy Zweb cực kỳ chú trọng việc bảo mật trong thiết kế website. Để tránh việc rò rỉ thông tin gây thiệt hại cho đối tác.

Chuẩn Responsive

05

CHUẨN RESPONSIVE

Ngày này thiết kế website phải đặt chuẩn Responsive là tiêu chí gần như bắt buộc. Hiện nay người truy cập website da số từ thiết bị smart phone hay tablet. Chuẩn Responsive giúp website có giao diện thân thiết với các bị di dộng này. Giúp tăng cao trải nghiệm người dùng. Nó còn ảnh hưởng trực tiếp SEO web giúp tăng trưởng thứ hạng từ khóa trên các nền tảng tìm kiếm.

Kết nối

06

KẾT NỐI API

Ở thời đại kết nổi mở mọi thứ có thế dễ dàng kết nôi với nhau. Ở Zweb chúng tôi thiết kế website tích hợp giao thức API. Giúp kết nối với các nền tảng ứng dụng khác nhanh chóng và tiện lợi. Ví dụ kết nối với Đơn vị vận chuyển, Facebook, Shoppe, Tikokshop, Google Shopping, hay xây dựng app… Quản lý đơn giản từ website của mình

Ngôn ngữ

07

NGÔN NGỮ THIẾT KẾ

Hiện nay Zweb có đội ngũ kỹ thuật hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã đảm nhận nhiều dự án thiết kế website trên các nền tảng ngôn ngữ: WordPress, Laravel, React, React Native, Node JS,… Chúng tôi có khả thiết kế website trên mọi tảng ngôn ngữ. Qua đó tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng chúng tôi có thể tư vấn thực hiện trên nền tảng ngôn ngữ phù hợp.

Chuẩn UI/UX

08

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN UX/UI

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với sự nghiên cứu của chúng tôi. Zweb tự tin thiết kế website đạt chuẩn UX/UI. Với giao diện website đẹp mắt, chuyên nghiệp, bố cục thân thiên với người dùng. Cùng với đó là các chức năng hữu ích giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng. Không những vậy đạt chuẩn UX/UI cũng giúp ích cho việc đánh giá SEO web.


Tư vấn báo giá

Chuẩn SEO
Tốc độ
Tính năng
Bảo mật
Chuẩn Responsive
Kết nối API
Ngôn ngữ
Chuẩn UX/UI
Chuẩn SEO

01

Thiết kế Website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO giúp tảng tìm kiếm có để dễ dàng đọc hiểu website của bạn. Từ đó có thể ưu tiên hiển thị các kết quả tìm kiếm. Để làm được điều đó cần phải tối ưu về mặt kỹ thuật: Code web, thiết kế giao diện thân thiện, responsive ,Bảo mặt SSL…

Tốc độ

02

TỐC ĐỘ

Tốc độ website là thứ quan trọng nhất trong trải nghiệm người dùng. Nếu một website load quá chậm khách hàng ngay lập tức sẽ thoát trang. Nếu có một website hiệu quả và chuyên nghiệp. Trang website đó phải có tốc tải nội dung nhanh chóng. thông qua một số công nghệ hiện đại.

Tính năng

03

TÍNH NĂNG

Mỗi công ty và lĩnh vững vực kinh doanh đều có các tính năng đặc thù được thiết kế riêng. Ví dụ: tính năng phối màu công trình của công ty sơn nước. Và các tính năng khác giúp kết nối khách hàng dễ dang hơn như chatbox, hệ thống kết nối da phương tiện khác.

Bảo mật

04

BẢO MẬT

Trong thời đại kỷ thuật số, BIGDATA bảo mật là một trong nhân tố cực kỳ quan trọng. Giúp bảo mật thông tin thông tin, tài liệu bị mật của công ty. Tránh gây thiệt hại cho khách hàng và chính doanh nghiệp mình. Vì vậy Zweb cực kỳ chú trọng việc bảo mật trong thiết kế website. Để tránh việc rò rỉ thông tin gây thiệt hại cho đối tác.

Chuẩn Responsive

05

CHUẨN RESPONSIVE

Ngày này thiết kế website phải đặt chuẩn Responsive là tiêu chí gần như bắt buộc. Hiện nay người truy cập website da số từ thiết bị smart phone hay tablet. Chuẩn Responsive giúp website có giao diện thân thiết với các bị di dộng này. Giúp tăng cao trải nghiệm người dùng. Nó còn ảnh hưởng trực tiếp SEO web giúp tăng trưởng thứ hạng từ khóa trên các nền tảng tìm kiếm.

Kết nối API

06

KẾT NỐI API

Ở thời đại kết nổi mở mọi thứ có thế dễ dàng kết nôi với nhau. Ở Zweb chúng tôi thiết kế website tích hợp giao thức API. Giúp kết nối với các nền tảng ứng dụng khác nhanh chóng và tiện lợi. Ví dụ kết nối với Đơn vị vận chuyển, Facebook, Shoppe, Tikokshop, Google Shopping, hay xây dựng app… Quản lý đơn giản từ website của mình

Ngôn ngữ

07

NGÔN NGỮ THIẾT KẾ

Hiện nay Zweb có đội ngũ kỹ thuật hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã đảm nhận nhiều dự án thiết kế website trên các nền tảng ngôn ngữ: WordPress, Laravel, React, React Native, Node JS,… Chúng tôi có khả thiết kế website trên mọi tảng ngôn ngữ. Qua đó tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng chúng tôi có thể tư vấn thực hiện trên nền tảng ngôn ngữ phù hợp.

Chuẩn UX/UI

08

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN UX/UI

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với sự nghiên cứu của chúng tôi. Zweb tự tin thiết kế website đạt chuẩn UX/UI. Với giao diện website đẹp mắt, chuyên nghiệp, bố cục thân thiên với người dùng. Cùng với đó là các chức năng hữu ích giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng. Không những vậy đạt chuẩn UX/UI cũng giúp ích cho việc đánh giá SEO web.


Tư vấn báo giá

NỀN TẢNG ngôn ngữ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI ZWEB

Nên tảng ngôn ngữ thiết kế luôn là rào cản của nhiều đơn vị thiết kế website. Ở Zweb có sự khác biết lớn vì chúng tôi không chuyên biết về một nền tảng nào. Với đội ngũ coder giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có khả năng thiết kế website trên nhiều nên tảng khác nhau: Thiết kế WordPress, Laravel, React, React Native, Node JS…. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Mà Zweb sẽ thiết kế website trên nền tảng phù hợp nhất.

thiet ke website s4 a2
thiet ke website resposive
but trang thiet ke website

TẠI SAO ZWEB lại chọn NỀN TẢNG THIẾT KẾ WEBSITE phù hợp với khách hàng?

record button
Hiệu quả
record button

Hiệu quả

Khi doanh nghiệp cần thiết kế website doanh nghiệp luôn có mục tiêu riêng của mình. Chính vì vậy mỗi nền tảng lại có điểm mạnh, yếu khác nhau. Chính vì Zweb luôn muốn khách hàng của mình chọn nền tảng phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

record button
vận hành
record button

Vận hành đơn giản

Một trong những yếu tố ưu tiên khi chúng tôi thiết kế website. Website vận hành đơn giúp giúp khách hàng giảm bớt chi phí & thời gian quản lý.

record button
Linh hoạt
record button

Linh hoạt

Chúng tôi không ưu tiên chọn lựa một nền tảng nào, vì vậy nếu khách hàng mong muốn. Chúng luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng chọn nền tảng thiết kế.

record button
Đồng nhất
record button

Đồng nhất

Các nền tảng thiết kế website của Zweb điều phải đáp ứng sự đồng nhất. Website có thể đồng bộ với hệ thống liên bán hàng thương mại điện tử như Shoppe, Tiktokshop, Facebook… Cùng với đó các tiện ích hộ trợ chăm sóc khách hàng nhữ boxchat, boxhotline…

record button
KpI
record button

Do lường KPI

Để website có thể vận hạnh hiệu quả thì khổng thiếu cách do lường. Các nên tảng chúng tôi đều hộ trợ kết nối Google Analytics, Webmasters Microsoft… Giúp quản lý do lường hiệu quả thoạt động của website

record button
Bảo mật
record button

Bảo mật

Bảo mất các nền tảng thiết kế website mà Zweb chọn luôn đạt lên hàng đầu. Bảo mật giúp website hoạt động tốt hơn. Giúp bảo vệ thông tin của khàng hàng hàng cũng như dữ liễu của công ty.

Thiết kế website đa ngành nghề

[INSERT_ELEMENTOR id=”1550″] [INSERT_ELEMENTOR id=”1538″] [INSERT_ELEMENTOR id=”1553″] [INSERT_ELEMENTOR id=”1556″] [INSERT_ELEMENTOR id=”1559″] [INSERT_ELEMENTOR id=”3315″]

TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN TRIỂN KHAI

QUY TRÌNH THIẾT KẾ website CỦA ZWEB

Dưới đây là quy trình để thiết kế website chuyên nghiệp của Zweb. Với kim với phương châm nỗi lực hết mình, mang lại hài lòng nhất cho khách hàng. Từ nhu cầu, ý tưởng của quý khách chúng tôi sẽ triển khai và hiện thực website mong muốn đó. Dưới đây là quy trình thiết kế website chuyển nghiệp của chúng tôi:

Bước 1

Ý tưởng & Mong muốn

Ở bước này nhân viên kinh doanh sẽ sặp gỡ quy khách. Lắng nghe nhu cầu, ý tưởng của quý khách. Thảo luận về tính năng mong muốn có trên website. Giải đáp các thắc mắc liên quan đến website. Đưa ra giải pháp, phù hợp với mong muốn và mục đích sử dụng. Chốt lại các chức năng, bố cục giao diện để lên thiết kế.

Các bước thiết kế web ở zweb b1

Bước 2

Chốt phương án & Ký kết hợp tác

Nhằm đảm bảo quyền lới của đôi bên khi hợp tác. Đôi bên sẽ ký văn bản pháp lý nội dung công việc triển khai. Tránh sau này có phát sinh không đáng có. Zweb với slogan “Bạn đồng hành 4.0”. Chúng tôi không chỉ nổ lực hoàn thiết kế website. Mà còn nổ lực tư vấn các giải pháp Digital Marketing phù hợp với bạn.

Các bước thiết kế web ở zweb b2

Bước 3

Thiết kế giao diện website

Dựa vào ý tưởng và mong muốn của quý khách. Đội ngủ thiết kế của chúng tôi sẽ lên các phương án thiết kế. Với các giao diện website đẹp mắt và chuẩn UI/UX. Lên bản demo giao diện website cho quý khách chốt phương án. Sau đó đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa. Đến khi bạn đã hài lòng về giao diện, bố cục. Chúng tối sẽ tiến hành…

Các bước thiết kế web ở zweb b5

Bước 4

Lập trình các chức năng

Sau khi quý khách chốt giao diện chúng tôi sẽ tiến hành code. Để hoàn thiện các chức năng quý khách đã yêu cầu. Và có thể bổ sung thêm các tiện ích sao cho website đẹp và thân thiện với người dùng. Không chỉ đơn giả là lập trình các chức năng phải chạy mượt. Mà lập trình phải đảm bảo UX/UI và tốc độ nhanh.

Các bước thiết kế web ở zweb viết code

Bước 5

Thử nghiệm và chỉnh sửa

Sau khi hoàn thiện về các chức năng và giao diện. Ở giai đoạn này thiết kế website được coi như đã hoàn thiện. Chúng tôi sẽ cho chạy thử nghiệm. Trong giai đoạn này quý khách có thể kiểm tra lại toàn bộ tính năng & giao diện. Nếu quý khách chưa hài lòng hay chức năng hoạt động không tốt. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa để đảm bảo website hoạt động tốt nhất.

Các bước thiết kế web ở zweb b3

Bước 6

Bàn giao toàn diện & Hộ trợ

Sau khi hoàn thiện mọi công đoạn chúng tôi sẽ bàn giao lại cho quý khách. Để có thể vận hành website được tốt. Đội ngủ nhân viên của chúng tôi sẽ hộ trợ hướng dẫn các bạn sử dụng. Sau khi bàn giao cho quý khách, nếu trong quá trình vận hành có bất cứ vấn đề gì.Chúng tôi luôn sẵn sằng hộ trợ quý khách trọn đời website.

Các bước thiết kế web ở zweb b6

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE của ZWEB?

Zweb với hơn 10 năm kinh nghiệm của mình đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng. Cùng với  đội ngũ nhân sự giỏi và giàu kinh nghiệm thiết kế website. Hơn nữa chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing. Nếu chúng tôi hiểu rất rõ về website làm sao để hoạt động mang lại hiệu quả. Vì vậy chúng tôi luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn mong muốn. Liên hệ với Zweb để thiết kế website chuyên nghiệp và hiệu quả. 

Tư vấn báo giá

[INSERT_ELEMENTOR id=”2185″] [INSERT_ELEMENTOR id=”1626″]

technical support

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm

web development

Đội ngũ kỹ thuật lập trình website giàu kinh nghiệm

puzzle 1

Tích hợp và đông bộ các tính năng giúp quý khách bán hàng đa kênh

shield

Bảo mật thông tin và quyền riêng tư luôn là sự ưu tiên

startup 1

Tốc độ load trang nhanh giúp giảm tỉ lệ thoát trang

design 1

Thiết kế website chuẩn UX/UI giúp tăng hiệu quả chuyển đổi

lightbulb

Thiết kế webste đẹp và nổi bật nâng tầm thương hiệu

deadline

Thời gian thiết kế website đúng thời hạn hợp đồng

PREMIUN
Thiết kế website theo yêu cầu

Cung cấp dịch vụ thiết kế website theo mọi yêu cầu. Với thiết kế theo ý tưởng và mong muốn của bạn. Mức giá thiết kế web sẽ được trao đổi chỉ tiết.

Phù hợp với

 • Website giới thiệu thương hiệu, doanh nghiệp lớn
 • Website kinh doanh online, thời trang, tài chính, công nghệ, tin tức…
 • Thiết kế website giao diện độc quyền theo yêu cầu. Thiết kế giao diện chi tiết từng trang.
 • Chỉnh sửa giao diện miễn phí: Tối đa 5 lần
 • Thiết lập các chức năng thanh toán online
 • Lập trình mọi chức năng theo yêu cầu
 • Hiệu ứng website: Nâng cao
 • Nền tảng lập trình: Tự chọn
 • Tích hợp KPI kết nối đa kênh với đối tác thứ ba
 • Tư vấn Giải pháp Digital Marketing toàn diện miễn phí
 • Ưu đãi phí dịch vụ Digital Marketing

ĐÃ BAO GỒM

 • Module Website: Trang chủ, Banner, Danh mục, Quản trị, Tin tức, Liên hệ
 • Thiết kế web chuẩn UI/UX. Giao diện, bố cục thân thiện với người dùng.
 • Chuẩn Responsive – Giao diện cho da thiết bị: Từ PC, laptop, máy tính bảng đến di động,…
 • Tối ưu tốc độ tải trang
 • Thiết kế web chuẩn SEO
 • Miễn phí bảo mật SSL năm đầu
 • Hướng dẫn quản trị website
 • Bàn giao mã nguồn (source code)
 • Bảo hành và bảo trì vĩnh viễn
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7


Tư vấn báo giá

BASIC

Thiết kế website giao diện có sẵn

Mức giá 5 -10 triệu, 10 – 30 triệu.
Bạn có thể chọn một giao diện bắt kỳ. Trong kho hơn +1000 giao diện đa ngành nghề.

Phù hợp với

 • Website giới thiệu cá nhân, cửa hàng và doanh nghiệp trung bình, nhỏ
 • Website bán hàng cơ bản
 • Thiết kế giao diện độc quyền trang chủ
 • Chỉnh sửa miễn phí giao diện: tối đa 3 lần
 • Lập trình chức năng cơ bản theo yêu cầu
 • Hiệu ứng website: Cơ bản
 • Nền tảng lập trình: Tự chọn

ĐÃ BAO GỒM

 • Module Website: Trang chủ, Banner, Danh mục, Quản trị, Tin tức, Liên hệ
 • Thiết kế web chuẩn UI/UX. Giao diện, bố cục thân thiện với người dùng.
 • Chuẩn Responsive – Giao diện cho da thiết bị: Từ PC, laptop, máy tính bảng đến di động,…
 • Tối ưu tốc độ tải trang
 • Thiết kế web chuẩn SEO
 • Miễn phí bảo mật SSL năm đầu
 • Hướng dẫn quản trị website
 • Bàn giao mã nguồn (source code)
 • Bảo hành và bảo trì vĩnh viễn
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7


Tư vấn báo giá

THIẾT KẾ WEBSITE TẠI ZWEB Lại CÓ NHIỀU MỨC GIÁ?

Thiết kế website chuyên nghiệp phụ thuộc yêu cầu từng khách hàng. Mỗi khách hàng đều có yêu cầu và quy mô cũng  khác nhau. Chính vì vậy để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở mọi phân khúc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website với nhiều mức giá khác nhau. Zweb luôn nổ lực hết mình để thiết kế website hoàn hảo nhất cho quý khách.

Thiết kế website sơn Aten Việt Nam

Khách hàng NÓI GÌ VỀ zweb ?

Sơn Aten Việt Nam hợp tác với Zweb qua sự giới thiệu. Được biết Zweb là một đơn vị hàng đầu trong thiết kế website ngành sơn. Chúng tôi đã đặt trọn niềm tin vào Zweb để thiết kế web cho chúng tôi. Kết quả nhận giao diện web và chức năng rất hợp ý chúng tôi. Ngoài ra Zweb còn tư vấn các giải pháp Digital Marketing. Giúp chúng tôi có thêm rất nhiều khách hàng mới. Chúng tôi rất cảm ơn Zweb đã họ trợ chúng tôi.

Mr. Chu Trọng Lượng – Founder & CEO Sơn Aten
Thiết kế website sơn Aten Việt Nam

Từ sau đại dịch, tôi nhận thức được rằng một website bán hàng là điều cần thiết cho việc phát triển kinh doanh hiện nay. Vì vậy, tôi đã nhanh chóng tìm đến ZWEB để giúp định hướng và xây dựng website ấn tượng, khác biệt hơn so với những gian hàng online khác. Đơn vị đã không chỉ hỗ trợ nhiệt tình trong giai đoạn thiết kế website mà còn hướng dẫn tôi vận hành website chu đáo. Hơn nữa, những giải pháp Marketing tổng thể của đơn vị như: branding, sáng tạo nội dung, quảng cáo đa nền tảng,… cũng làm gia tăng hơn hiệu quả bán hàng. Chỉ trong 1 năm triển khai bán hàng trên website mà shop tôi đã có lượng đơn đặt hàng tăng vượt trội, chạm mốc trên 1000 đơn 1 tháng.

Nguyễn Văn Huy – Công ty truyền thông VCD Digital
Thiết kế website mythuatvui.edu.vn

Từ sau đại dịch, tôi nhận thức được rằng một website bán hàng là điều cần thiết cho việc phát triển kinh doanh hiện nay. Vì vậy, tôi đã nhanh chóng tìm đến ZWEB để giúp định hướng và xây dựng website ấn tượng, khác biệt hơn so với những gian hàng online khác. Đơn vị đã không chỉ hỗ trợ nhiệt tình trong giai đoạn thiết kế website mà còn hướng dẫn tôi vận hành website chu đáo. Hơn nữa, những giải pháp Marketing tổng thể của đơn vị như: branding, sáng tạo nội dung, quảng cáo đa nền tảng,… cũng làm gia tăng hơn hiệu quả bán hàng. Chỉ trong 1 năm triển khai bán hàng trên website mà shop tôi đã có lượng đơn đặt hàng tăng vượt trội, chạm mốc trên 1000 đơn 1 tháng.

Hooray.edu.vn
Thiết Kế Website cho hooray.edu.vn

Từ sau đại dịch, tôi nhận thức được rằng một website bán hàng là điều cần thiết cho việc phát triển kinh doanh hiện nay. Vì vậy, tôi đã nhanh chóng tìm đến ZWEB để giúp định hướng và xây dựng website ấn tượng, khác biệt hơn so với những gian hàng online khác. Đơn vị đã không chỉ hỗ trợ nhiệt tình trong giai đoạn thiết kế website mà còn hướng dẫn tôi vận hành website chu đáo. Hơn nữa, những giải pháp Marketing tổng thể của đơn vị như: branding, sáng tạo nội dung, quảng cáo đa nền tảng,… cũng làm gia tăng hơn hiệu quả bán hàng. Chỉ trong 1 năm triển khai bán hàng trên website mà shop tôi đã có lượng đơn đặt hàng tăng vượt trội, chạm mốc trên 1000 đơn 1 tháng.

Baominh.com.vn
Thiết Kế Website cho baominh.com.vn

Từ sau đại dịch, tôi nhận thức được rằng một website bán hàng là điều cần thiết cho việc phát triển kinh doanh hiện nay. Vì vậy, tôi đã nhanh chóng tìm đến ZWEB để giúp định hướng và xây dựng website ấn tượng, khác biệt hơn so với những gian hàng online khác. Đơn vị đã không chỉ hỗ trợ nhiệt tình trong giai đoạn thiết kế website mà còn hướng dẫn tôi vận hành website chu đáo. Hơn nữa, những giải pháp Marketing tổng thể của đơn vị như: branding, sáng tạo nội dung, quảng cáo đa nền tảng,… cũng làm gia tăng hơn hiệu quả bán hàng. Chỉ trong 1 năm triển khai bán hàng trên website mà shop tôi đã có lượng đơn đặt hàng tăng vượt trội, chạm mốc trên 1000 đơn 1 tháng.

sjc.com.vn
Thiết kế website cho sjc.com.vn

Từ sau đại dịch, tôi nhận thức được rằng một website bán hàng là điều cần thiết cho việc phát triển kinh doanh hiện nay. Vì vậy, tôi đã nhanh chóng tìm đến ZWEB để giúp định hướng và xây dựng website ấn tượng, khác biệt hơn so với những gian hàng online khác. Đơn vị đã không chỉ hỗ trợ nhiệt tình trong giai đoạn thiết kế website mà còn hướng dẫn tôi vận hành website chu đáo. Hơn nữa, những giải pháp Marketing tổng thể của đơn vị như: branding, sáng tạo nội dung, quảng cáo đa nền tảng,… cũng làm gia tăng hơn hiệu quả bán hàng. Chỉ trong 1 năm triển khai bán hàng trên website mà shop tôi đã có lượng đơn đặt hàng tăng vượt trội, chạm mốc trên 1000 đơn 1 tháng.

timviecnhanh.com
Thiết kế website cho timviecnhanh.com

Từ sau đại dịch, tôi nhận thức được rằng một website bán hàng là điều cần thiết cho việc phát triển kinh doanh hiện nay. Vì vậy, tôi đã nhanh chóng tìm đến ZWEB để giúp định hướng và xây dựng website ấn tượng, khác biệt hơn so với những gian hàng online khác. Đơn vị đã không chỉ hỗ trợ nhiệt tình trong giai đoạn thiết kế website mà còn hướng dẫn tôi vận hành website chu đáo. Hơn nữa, những giải pháp Marketing tổng thể của đơn vị như: branding, sáng tạo nội dung, quảng cáo đa nền tảng,… cũng làm gia tăng hơn hiệu quả bán hàng. Chỉ trong 1 năm triển khai bán hàng trên website mà shop tôi đã có lượng đơn đặt hàng tăng vượt trội, chạm mốc trên 1000 đơn 1 tháng.

Thegioimaypha.com
Thiết kế website cho thegioimaypha.com

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ zweb ?

ZWEB tự hào về những điều đã đạt được trong thời gian qua   
z4369702309298 10865d6fd44f50b1247254209b054094
z4369702309298 10865d6fd44f50b1247254209b054094
z4369702309298 10865d6fd44f50b1247254209b054094
z4369702309298 10865d6fd44f50b1247254209b054094
z4369702309298 10865d6fd44f50b1247254209b054094
z4369702309298 10865d6fd44f50b1247254209b054094
z4369702309298 10865d6fd44f50b1247254209b054094

ZWEB ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỂM CHẠM TRONG NGÀNH THIẾT KẾ WEBSITE

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn, ZWEB nỗ lực thiết kế website doanh nghiệp thân thiện với người dùng, tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Xem thêm

Thoi trang me va be

z4369702309298 10865d6fd44f50b1247254209b054094

ZWEB ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỂM CHẠM TRONG NGÀNH THIẾT KẾ WEBSITE

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn, ZWEB nỗ lực thiết kế website doanh nghiệp thân thiện với người dùng, tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Xem thêm

Thoi trang me va be

z4369702309298 10865d6fd44f50b1247254209b054094

ZWEB ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỂM CHẠM TRONG NGÀNH THIẾT KẾ WEBSITE

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn, ZWEB nỗ lực thiết kế website doanh nghiệp thân thiện với người dùng, tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Xem thêm

Thoi trang me va be

z4369702309298 10865d6fd44f50b1247254209b054094

ZWEB ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỂM CHẠM TRONG NGÀNH THIẾT KẾ WEBSITE

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn, ZWEB nỗ lực thiết kế website doanh nghiệp thân thiện với người dùng, tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Xem thêm

Thoi trang me va be

z4369702309298 10865d6fd44f50b1247254209b054094

ZWEB ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỂM CHẠM TRONG NGÀNH THIẾT KẾ WEBSITE

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn, ZWEB nỗ lực thiết kế website doanh nghiệp thân thiện với người dùng, tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Xem thêm

Thoi trang me va be

z4369702309298 10865d6fd44f50b1247254209b054094

ZWEB ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỂM CHẠM TRONG NGÀNH THIẾT KẾ WEBSITE

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn, ZWEB nỗ lực thiết kế website doanh nghiệp thân thiện với người dùng, tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Xem thêm

Thoi trang me va be

z4369702309298 10865d6fd44f50b1247254209b054094

ZWEB ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỂM CHẠM TRONG NGÀNH THIẾT KẾ WEBSITE

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn, ZWEB nỗ lực thiết kế website doanh nghiệp thân thiện với người dùng, tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Thoi trang me va be

Xem thêm

z4369702309298 10865d6fd44f50b1247254209b054094

ZWEB ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỂM CHẠM TRONG NGÀNH THIẾT KẾ WEBSITE

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn, ZWEB nỗ lực thiết kế website doanh nghiệp thân thiện với người dùng, tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Thoi trang me va be

Xem thêm

z4369702309298 10865d6fd44f50b1247254209b054094

ZWEB ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỂM CHẠM TRONG NGÀNH THIẾT KẾ WEBSITE

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn, ZWEB nỗ lực thiết kế website doanh nghiệp thân thiện với người dùng, tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Thoi trang me va be

Xem thêm

z4369702309298 10865d6fd44f50b1247254209b054094

ZWEB ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỂM CHẠM TRONG NGÀNH THIẾT KẾ WEBSITE

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn, ZWEB nỗ lực thiết kế website doanh nghiệp thân thiện với người dùng, tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Thoi trang me va be

Xem thêm

z4369702309298 10865d6fd44f50b1247254209b054094

ZWEB ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỂM CHẠM TRONG NGÀNH THIẾT KẾ WEBSITE

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn, ZWEB nỗ lực thiết kế website doanh nghiệp thân thiện với người dùng, tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Thoi trang me va be

Xem thêm

z4369702309298 10865d6fd44f50b1247254209b054094

ZWEB ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ, TẠO ĐIỂM CHẠM TRONG NGÀNH THIẾT KẾ WEBSITE

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn, ZWEB nỗ lực thiết kế website doanh nghiệp thân thiện với người dùng, tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Thoi trang me va be

Xem thêm

TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN THỰC THI

CÁC BƯỚC HÌNH THÀNH WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI ZWEB

Cập nhật thông tin, kiến thức, xu hướng mới nhất về website cho bạn 

Hướng dẫn tạo website bằng blogspot (blogger) chi tiết nhất


Hướng dẫn tạo website bằng blogspot (blogger) chi tiết nhất

Tạo website bằng blogspot (hoặc blogger.com) là cách xây dựng web hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên Monamedia không khuyến cáo bạn làm web bằng nền tảng…Các bước đơn giản để kiểm tra website chuẩn SEO chưa?


Các bước đơn giản để kiểm tra website chuẩn SEO chưa?

Thiết kế website chuẩn SEO giúp việc hoàn thiện, đưa vào sử dụng mang tới giá trị, lợi ích thiết thực nhất. Tuy nhiên, không phải…

NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ WEBSITE

Cập nhật thông tin, kiến thức, xu hướng mới nhất về website cho bạn. Mời bạn gửi thông tin để nhận được cuộc gọi lại/ email báo giá từ chuyên viên tư vấn.Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Địa chỉ Hà Nội

BT03 Hateco Appolo, Đường Xuân Phương, Phường Xuân Phường, Nam Từ Liêm, Hà Nội
SĐT: 0868.13.13.14

Địa chỉ TP. HCM

27 Bàu Cát 1, Phường 14, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0378 777 1112

Phòng kỹ thuật

0708 558 773

Email

hi@zweb.vn


  Bạn gặp khó khăn khi chọn gói dịch vụ?
  Hãy để Zweb tư vấn cho bạn  GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI ZWEB

  BẠN HỎI – ZWEB TRẢ LỜI

  Bạn cần hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website của ZWEB? Tham khảo các lời giải đáp dưới đây nhé!
  Thiết kế website là gì?

  Thiết kế website là công việc tạo trang web hoàn chỉnh cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Thiết kế website sẽ sử dụng các công cụ lập trình để trình bày ý tưởng, nội dung lên giao diện của website. Có 2 phương thức chính để thiết kế web:

  • Thiết kế web tĩnh
  • Thiết kế web động

  Thiết kế website chuẩn seo là gì?

  Lợi ích thiết kế website chuẩn SEO là việc xây dựng website đáp ứng các tiêu chí xếp hạng của Google về kỹ thuật Onpage. Website chuẩn SEO là trang web được thiết kế có cấu hình và tính năng cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ website. Xem chi tiết bài viết hơn 3000 từ về thiết kế website chuẩn SEO

  Thiết kế web responsive là gì?

  Thiết kế web responsive (Responsive web design) là cách thiết lập và xây dựng những trang web có khả năng tương thích, hiển thị trên các loại thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC,.. với mọi độ phân giải, mọi khung hình web…

  Thiết kế website theo yêu cầu là gì?

  Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế web chuyên nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Ưu điểm của thiết kế web theo yêu cầu là tạo ra website có giao diện và tính năng đúng nhu cầu sử dụng: bố cục, nội dung, lĩnh vực, ngành nghề, phong cách riêng của từng doanh nghiệp hướng đến. Sau khi hoàn thành website, source code sẽ được đơn vị thiết kế bàn giao toàn bộ cho doanh nghiệp.

  Thiết kế website cần những gì?
  Thiết kế website chuyên nghiệp cần biết những kiến thức cơ bản sau:

  • HTML và CSS
  • JavaScript
  • Ngôn ngữ lập trình
  • Máy chủ
  • API
  • GitHub
  • SQL và cơ sở dữ liệu
  • Kỹ năng Web Front-end
  • Kỹ năng Web Back-end
  • Kỹ năng thiết kế web

  Thiết kế website bao gồm những gì?
  Thiết kế website bao gồm những công đoạn khác nhau để tạo ra một website hoàn chỉnh. Những công việc thiết kế website cụ thể: Thiết kế đồ họaThiết kế trải nghiệm người dùngThiết kế giao diệnTối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)Tạo nội dungKỹ thuật code và tối ưu website
  Thiết kế website cần biết những gì?
  Thiết kế website cần biết những kiến thức:

  • Front – end và Back – end Web Developer
  • HTML & CSS
  • JavaScript
  • SQL
  • PHP
  • Ngôn ngữ lập trình
  • Công cụ khác mà các Web Developer đang dùng

  Thiết kế website bằng phần mềm gì?
  Thiết kế website đồ họa 3D bằng phần mềm phổ biến:

  • Adobe Dreamweaver
  • NetBeans
  • Notepad++
  • PHPdesigner
  • BLUEFISH EDITOR
  • Firebug
  • RapidWeaver
  • Sketch
  • Lunacy….

  Tại sao cần thiết kế website chuyên nghiệp?

  Thiết kế website chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích như:

  • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng
  • Tăng phạm vi tiếp cận khách hàng không giới hạn địa lý
  • Thúc đẩy kinh doanh hiệu quả, tăng doanh thu
  • Hiểu về hành vi khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi
  • Nơi show các sản phẩm/ dịch vụ bạn cho khách hàng
  • Giúp sản phẩm/ dịch vụ công ty bạn tiếp cận được với khách hàng tiềm năng
  • Xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp bạn
  • Tuyển dụng dễ dàng hơn khi ứng viên cần thông tin về công ty
  • Cập nhật thông tin nhanh chóng
  • Chạy quảng cáo google hay facebook đều cần có website

  Dịch vụ thiết kế website là gì?

  Dịch vụ thiết kế website là công việc giúp người dùng tạo ra một website hoàn chỉnh. Dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tất cả các công việc như: thiết kế, lên bố cục giao diện, màu sắc, code, web chuẩn seo onpage…

  Ngoài ra, Zweb còn nhận chăm sóc và quản lý toàn diện website. Doanh nghiệp chỉ cần chi trả phí dịch vụ hàng tháng, Zweb sẽ giúp doanh nghiệp bạn quản lý website hiệu quả và đăng bài viết thông tin dịch vụ sản phẩm lên website bài bản chuyên nghiệp nhanh chóng nhất.

  Công ty ZWEB thiết kế website cho những ngành và lĩnh vực nào?
  Công ty ZWEB thiết kế website tất cả ngành nghề và lĩnh vực và theo yêu cầu của từng khách hàng. Một số lĩnh vực được Miko Tech thiết kế website theo yêu cầu nhiều nhất là:

  • Thiết kế website nội thất
  • Thiết kế website bán lẻ
  • Thiết kế website thời trang
  • Thiết kế web bất động sản
  • Thiết kế website thẩm mỹ viện – spa
  • Thiết kế web ngành điện máy
  • Thiết kế web du lịch
  • Thiết kế website giáo dục
  • Thiết kế website doanh nghiệp
  • Thiết kế web theo yêu cầu

  Quy trình thiết kế website như thế nào?

  Thiết kế website chuyên nghiệp theo quy trình 6 bước:

  • Bước 1: Thấu hiểu khách hàng
  • Bước 2: Ký kết và hợp tác
  • Bước 3: Thiết Kế
  • Bước 4: Lập Trình
  • Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa
  • Bước 6: Bàn giao toàn diện

  ZWEB thiết kế web bằng ngôn ngữ gì

  Zweb ứng dụng đa nền tảng ngôn ngữ lập trình. Hai nền tảng thiết kế chủ yếu tại Zweb là: WordPress và Joomla. Ngoài ra, Miko Tech còn sử dụng ngôn ngữ: Laravel, Node JS, React, React Native… và các ngôn ngữ lập trình khác theo yêu cầu của khách hàng.

  Giá thiết kế website tại ZWEB là bao nhiêu?

  Hiện nay trên thị trường, gói thiết kế website cao cấp có mức giá từ 30 triệu đồng trở lên. Tại Zweb, mức giá thiết kế website tối thiểu là 15.000.000vnd. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói thiết kế website khác với mức chi phí khác nhau. Liên hệ ngay Zweb để nhận thông tin báo giá

  Thời gian hoàn thành thiết kế website là bao lâu?

  Thời gian thiết kế website tại Zweb từ 3 – 7 tuần hoặc theo sự trao đổi thoả thuận giữa Zweb cùng đối tác. Hoàn thiện website phụ thuộc vào giao diện website theo yêu cầu đơn giản hay phức tạp, chức năng website cùng các tính năng khác mà đối tác cần có.

  Thiết kế website có hợp đồng cụ thể rõ ràng không?

  Thiết kế website tại Zweb có hợp đồng cụ thể, rõ ràng và đầy đủ để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi hợp tác. Zweb đảm bảo tính trung thực minh bạch và uy tín khi cùng hợp tác.

  Cách thức thanh toán dịch vụ thiết kế website?
  Liên hệ tư vấn và nhận báo giá thiết kế website chuẩn SEO ở đâu?

  Zweb hiện có 2 chi nhánh ở Hà Nội và Tp. HCM

  Địa chỉ Hà Nội

  BT03 Hateco Appolo, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Phone: 0868.13.13.14

  Địa chỉ TP. HCM

  27 Bàu Cát 1, Phường 14, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Phone: 0378.777.1112

  Dịch vụ thiết kế website của ZWEB có gì nổi bật?

  ✅ Giao diện ⭐ Ấn tượng, chuẩn SEO
  ✅ Tính năng ⭐ Dễ thao tác, quản trị
  ✅ Tốc độ ⭐ Nhanh chóng
  ✅ Bảo mật ⭐ An toàn, mạnh mẽ
  ✅ Hình ảnh ⭐ Rõ ràng, sắc nét
  ✅ Màu sắc ⭐ Hài hòa, phù hợp với nhận diện thương hiệu

  thiet ke website zweb