Top công cụ nghiên cứu từ khóa cho Seo

Để bắt đầu một dự án Seo thì việc lên kế hoạch từ khóa là việc quan trọng đầu tiên phải làm. Dưới đây zweb.vn sẽ chia sẻ với quý khách hàng một số công cụ miễn phí dùng để phân tích từ khóa không thua kém gì các công cụ thu phí khác.

Mỗi công cụ hỗ trợ phân tích sẽ phù hợp với từng nhiệm vụ nghiên cứu từ khóa cụ thể khác nhau.

1 Keyword Planner: Công cụ phân tích từ khóa miễn phí với google ads

Đối với một số từ khóa có chi phí nhấp chuột thấp thì việc kiểm tra với công cụ keyword planner để phân loại và lên kế hoạch seo từ khóa hay chạy quảng cáo là vô cần cần thiết.

Là công cụ miễn phí và để sử dụng thành thạo thì cần thời gian để làm quen vì tương đối khó và phức tạp.

Công cụ cho phép bạn kiểm tra trữ lượng tìm kiếm của mỗi từ khóa, dự liệu chi phí của mỗi lần nhấp chuột, giá thầu trung bình cũng như các biến động theo mùa, theo thị trường.

2  Keyword Tool Dominator: 

Với bản miễn phí bạn chỉ có thể thực hiện ba yêu cầu cho mỗi cơ sở dữ liệu trên (eBay, Amazon, Etsy) mỗi ngày.

 

3 Google Trends:công cụ tìm kiếm từ khóa phù hợp với Doanh nghiệp địa phương

Là công cụ miễn phí dùng để phân tích xu hướng tìm kiếm ở các vùng cũng như các Quốc gia khác nhau. Các xu hướng thay đổi đáng kể từ vùng này sang vùng khác.

Google Trends giúp bạn xác định được trữ lượng tìm kiếm từ khóa ở từng vị trí hay địa điểm cụ thể. Các từ khóa đồng nghĩa những ở mỗi quốc gia hay nhỏ hơn là khu vực sẽ có ý nghĩa truy vấn khác nhau.

4 Rank checker: Công cụ dùng để lên danh sách từ khóa từ các biến thể và phân tích lợi nhuận từ Seo

Từ khóa SEO chính có thể không là từ khóa hiệu quả nhất, bạn cần khai thác tất cả các biến thể có thể từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau.

Rank Tracker trở nên đặc biệt tiện dụng với 23 công cụ nghiên cứu từ khóa:

  • Gợi ý từ Google, Bing, Yahoo và Amazon
  • Google Ads Keyword Planner và Google Search Console
  • Cơ sở dữ liệu của tất cả các từ khóa SEO mà đối thủ của bạn xếp hạng

5 KeywordTool: Cộng cụ phân tích 5 từ khóa đầu tiên miễn phí

KeywordTool là công cụ phân tích từ khóa khá tốt với hệ thống phân tích trên 83 ngôn ngữ. Chỉ cần đăng nhập vào giao diện chính và gõ từ khóa chính hệ thống sẽ liệt kê gợi ý tất cả những từ khóa liên quan.

 

 

 

  • 26/09/2020
  • Đào Anh
  • SEO Google
Top 5 Công Cụ Kiểm Tra Tốc Độ Website Miễn Phí

Top 5 Công Cụ Kiểm Tra Tốc Độ Website Miễn Phí

Sau khi có website bạn đăng những sản phẩm của mình lên và nhận ra website của mình quá chậm. Trong khi đó hiện nay khách hàng ngày một khó tính hơn, nếu sản phẩm bạn tốt nhưng website load quá chậm, khách hàng cũng sẽ rời bỏ bạn, việc…Xem Thêm

Cách Tăng Traffic Hiệu Quả Cho Website

Cách Tăng Traffic Hiệu Quả Cho Website

Sau khi đã có website như mong muốn. Bạn cần quảng bá đến nhiều khách hàng để họ có thể biết đến bạn nhiều hơn. Ở bài viết trước, zweb đã định nghĩa traffic là gì và những thuật ngữ. Nên trong bài này zweb sẽ hướng dẫn bạn sâu…Xem Thêm

Traffic Và Những Thuật Ngữ

Traffic Và Những Thuật Ngữ

Lưu lượng truy cập website gọi là traffic, trong đó pageview, hit, impression… Đây là những thuật ngữ dùng để chỉ định các số liệu lưu lượng truy cập website.

Từ khóa chuẩn Seo và các loại từ khóa

Từ khóa chuẩn Seo và các loại từ khóa

Từ khóa là gì? Từ khóa hay keyword là một từ hay một cụm từ mà người dùng tìm kiếm trên internet khi muốn tìm hiểu thêm thông tin về một vấn đề hay một dịch vụ. Từ khóa đối với website rất quan trọng, tạo sự liên kết giữa…Xem Thêm

Hướng dẫn viết bài chuẩn Seo qua 3 bước

Hướng dẫn viết bài chuẩn Seo qua 3 bước

Sau khi thiết kế website, việc sử dụng cũng như vận hành web để mang lại hiệu quả thì khó khăn không chỉ với cá nhân mà doanh nghiệp cũng gặp phải. Đặc biệt làm sao để cải thiện thứ hạng website khi tìm kiếm trên google, thì bài viết…Xem Thêm