Top 5 Công Cụ Kiểm Tra Tốc Độ Website Miễn Phí

Sau khi có website bạn đăng những sản phẩm của mình lên và nhận ra website của mình quá chậm. Trong khi đó hiện nay khách hàng ngày một khó tính hơn, nếu sản phẩm bạn tốt nhưng website load quá chậm, khách hàng cũng sẽ rời bỏ bạn, việc kinh doanh của bạn sẽ thất bại nhanh chóng.

Vào năm 2009, viện nghiên cứu Forrester công bố kết quả điều tra từ người truy cập Internet, thời gian trung bình lí tưởng để một trang web tải xong chỉ là 2 giây, sẽ có khoảng 40% người dùng bỏ đi nếu website đấy mất đến 3 giây mới tải xong.

Dưới đây là 5 công cụ kiểm tra tốc độ website miễn phí nhanh nhất hiên nay:

1. Google Page Speed

Google Pagespeed Insights là công cụ phân tích tốc độ tải trang của Google. Công cụ này sẽ cho bạn lời khuyên nên tối ưu hoặc lược bỏ các phần nào để đạt được tốc độ tải tốt hơn sau khi kiểm tra website của bạn.

Website: http://pagespeed.googlelabs.com/

2.Pingdom tools

Đây là công cụ giúp load toàn bộ hình ảnh, Java Script, Flast, Rss,…..và thống kê toàn bộ về thời gian tải, tốc độ tải, số lượng. Pingdom tools có tốc độ phân tích khá nhanh và cụ thể

Website: http://tools.pingdom.com

3.Neustar Web Performance

Công cụ này có tốc độ kiểm tra khá nhanh và chính xác, có thể thực hiện đo lường tốc độ của website tại 4 nơi trên thế giới, bạn có thể đo lường và so sánh các thông số của mỗi nơi.

Website: https://www.neustar.biz/services/web-performance

4 . Webpagetest

Đây là công cụ hỗ trợ kiểm tra tốc độ tải của website trên nhiều nơi khác nhau. Webpagetest khá giống với Pingdom tuy nhiên hỗ trợ kiểm tra được nhiều nơi trên thế giới, là một công cụ rất nên dùng.

Website: http://www.webpagetest.org/

5.Which loads faster

Công cụ này giúp bạn so sánh được tốc độ tải trang của mình với đối thủ, rất nên dùng khi đối thủ có sự vượt mặt và bạn cần cải thiện lại tình hình của chính mình.

Website: http://whichloadsfaster.info/

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn kiểm tra được tình trạng website của mình, giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt và cải thiện doanh thu của bạn.

Xem thêm:

NHỮNG VIỆC CẦN LÀM SAU KHI CÓ WEBSITE CHUẨN SEO

5 CÔNG CỤ CHECK BACKLINK ĐỈNH CAO

  • 14/03/2021
  • Thành Lâm
  • SEO Google
Cách Tăng Traffic Hiệu Quả Cho Website

Cách Tăng Traffic Hiệu Quả Cho Website

Sau khi đã có website như mong muốn. Bạn cần quảng bá đến nhiều khách hàng để họ có thể biết đến bạn nhiều hơn. Ở bài viết trước, zweb đã định nghĩa traffic là gì và những thuật ngữ. Nên trong bài này zweb sẽ hướng dẫn bạn sâu…Xem Thêm

Traffic Và Những Thuật Ngữ

Traffic Và Những Thuật Ngữ

Lưu lượng truy cập website gọi là traffic, trong đó pageview, hit, impression… Đây là những thuật ngữ dùng để chỉ định các số liệu lưu lượng truy cập website.

Top công cụ nghiên cứu từ khóa cho Seo

Top công cụ nghiên cứu từ khóa cho Seo

Để bắt đầu một dự án Seo thì việc lên kế hoạch từ khóa là việc quan trọng đầu tiên phải làm. Dưới đây zweb.vn sẽ chia sẻ với quý khách hàng một số công cụ miễn phí dùng để phân tích từ khóa không thua kém gì các công…Xem Thêm

Từ khóa chuẩn Seo và các loại từ khóa

Từ khóa chuẩn Seo và các loại từ khóa

Từ khóa là gì? Từ khóa hay keyword là một từ hay một cụm từ mà người dùng tìm kiếm trên internet khi muốn tìm hiểu thêm thông tin về một vấn đề hay một dịch vụ. Từ khóa đối với website rất quan trọng, tạo sự liên kết giữa…Xem Thêm

Hướng dẫn viết bài chuẩn Seo qua 3 bước

Hướng dẫn viết bài chuẩn Seo qua 3 bước

Sau khi thiết kế website, việc sử dụng cũng như vận hành web để mang lại hiệu quả thì khó khăn không chỉ với cá nhân mà doanh nghiệp cũng gặp phải. Đặc biệt làm sao để cải thiện thứ hạng website khi tìm kiếm trên google, thì bài viết…Xem Thêm