Ra Mắt Ứng Dụng Quản Lý WordPress

Do nhu cầu sử dụng WordPress ngày càng tăng và việc quản trị trên máy tính trở nên khá bất tiện cho những chủ cửa hàng luôn bận rộn với hàng ngàn đơn hàng mỗi ngày, vì vậy ZWeb đã ra mắt ứng dụng quản lý đơn hàng và sản phẩm ngay trên điện thoại thông minh của bạn.

Với ứng dụng ra mắt lần đầu ZWeb luôn mong muốn nhận sự trãi nghiệm và đóng góp ý kiến của quý khách hàng dành cho ứng dụng này, sau khi ra mắt các tính năng cơ bản như chỉnh sửa giá tiền, đăng sản phẩm từ điện thoại và nhận thông báo khi có liên hệ và đơn hàng mới.

Để sử dụng và trãi nghiệm quý khách có thể để lại thông tin chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và cài đặt tích hợp lên website của mình, chỉ vài thao tác đơn giản quý khách đã có thể sử dụng dễ dàng website mình trên App.

Link Tải iOS : https://apps.apple.com/app/id1526830502

Link Tải Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vithanhlam.zweb

  • 21/08/2020
  • Thành Lâm
  • Ứng Dụng
Thủ Thuật Tạo Breadcrumb Navigation Với Border Tam Giác

Thủ Thuật Tạo Breadcrumb Navigation Với Border Tam Giác

Thanh breadcrumb navigation WordPress là một phần quan trọng trong website hay blog của bạn, nếu bạn muốn nó theo hướng mũi tên qua phía bên phải thì bạn có thể áp dụng các thủ thuật css sau để thực hiện điều này. Giả sử bây giờ bạn có một…Xem Thêm

Sử dụng phần mềm MadAppLauncher

Sử dụng phần mềm MadAppLauncher

Dưới đây Zweb sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm tải về miễn phí, đơn giản dễ sử dụng, thông qua 1 phím tắt. Thông thường, sau khi cài đặt, để dễ dàng cho người dùng kích hoạt, các phần mềm sẽ tự động tạo ra một shortcut…Xem Thêm